Следующее


เปิดตัว-ราคา All-New Nissan Almera 2020 โฉมใหม่ ขุมพลังเทอร์โบ 1.0 ลิตร 100 แรงม้า

3 Просмотры
Юрий Антипов
1
Опубликован в 27 Nov 2019 / В Техника

เปิดตัว ราคา รีวิว All-New Nissan Almera 2020 นิสสัน อัลเมร่า โฉมใหม่หมดทั้งคัน ขุมพลังเทอร์โบ 1.0 ลิตร 5 รุ่นย่อย

นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ เปิดตัวครั้งแรกในเอเชียที่ประเทศไทย รถยนต์ 'Intelligent Urban Sedan’ โดดเด่นด้วยการออกแบบใหม่ โฉบเฉี่ยว มาพร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบ 1.0 ลิตร ใหม่ พร้อมท้าทาย และเปลี่ยนทุกสิ่งที่เคยเชื่อทั้งหมด ของรถยนต์ในระดับเดียวกัน

อัลเมร่า ใหม่ ได้รับการออกแบบให้มีเสน่ห์ ทันสมัย และตื่นเต้นเร้าใจ มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เทอร์โบ รหัส HRA0 ให้กำลังสูงสุด 100 แรงม้า พีเอส (Ps) ที่ 5000 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด ถึง 152 นิวตันเมตร (Nm) ที่ 2400-4000 รอบ/นาที มีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงสูงสุด ถึง 23.3 กม. ต่อลิตร จับคู่กับเกียร์ Xtronic CVT พร้อม D-Step Logic มีอัตราเร่งความเร็วสูง จากแรงบิดแบบต่อเนื่อง (Flat Torque) สมรรถนะของอัลเมร่าใหม่ จึงโดดเด่นในรถยนต์กลุ่มซิตี้คาร์

ภายในของ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด เพื่อรองรับแผงหน้าปัดแบบใหม่ หน้าจออินโฟเทนเมนต์ พวงมาลัย ที่นั่งผู้โดยสาร และภายในห้องโดยสาร ถูกออกแบบอย่างมีสไตล์ ใช้วัสดุคุณภาพสูง ที่เน้นความประณีตในการประกอบ พร้อมด้วยพื้นที่ว่างเหนือศีรษะ และพื้นที่วางขาที่กว้างขวาง คงไว้ซึ่งความเป็นผู้นำในด้านความกว้างขวาง ที่ดีที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน

นอกจากนี้ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ยังโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี นิสสัน อินเทลลิเจนต์ โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility) ที่ช่วยตรวจสอบความปลอดภัย และป้องกันผู้ขับขี่-ผู้โดยสาร บริเวณด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลังของรถ

เทคโนโลยีเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ใน นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ซึ่งมีนวัตกรรมด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุด ในรถยนต์ระดับเดียวกัน ได้แก่ เทคโนโลยีสัญญาณเตือนอัจฉริยะ เมื่อเสี่ยงต่อการชนรถยนต์ด้านหน้าขณะขับขี่ (Intelligent Forward Collision Warning - IFCW) เทคโนโลยีช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ (Intelligent Emergency Braking – IEB) เทคโนโลยีเตือนจุดอับสายตา (Blind Spot Warning – BSW) เทคโนโลยีตรวจจับวัตถุด้านหลังรถ ขณะถอย (Rear Cross Traffic Alert – RCTA) เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (Intelligent Around View Monitor – IAVM) และเทคโนโลยีตรวจจับ และส่งสัญญาณเตือนวัตถุ และบุคคลที่เคลื่อนไหว จากกล้องรอบคัน (Moving Object Detection – MOD) ด้วยกล้องสี่ตัวที่ด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้าง

ระบบอินโฟเทนเมนต์ NissanConnect พร้อมหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว แบบ AIVI ช่วยให้ลูกค้าสะดวกสบาย ด้วยการนำระบบสาระ และความบันเทิง ระบบนำทาง ระบบความปลอดภัย และอื่นๆ มารวมไว้ ภายใต้แพลตฟอร์มเดียว ด้วยการเชื่อมต่อที่ราบรื่น ผ่านสมาร์ทโฟน

นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ มีทั้งหมดห้ารุ่นย่อย ได้แก่ S, E, EL, V และ VL มาพร้อม 6 สี ได้แก่ สีแดง เรเดียนท์ เรด (Radiant Red) สีส้ม โมนาร์ช (Monarch Orange) สีขาว สตอร์ม ไวท์ (Storm White) สีดำ แบล็ค สตาร์ (Black Star) สีเทา กัน เมทาลิค (Gun Metallic) และสีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์ (Brilliant Silver) โดยราคาจำหน่ายของอัลเมร่า ใหม่ ทั้ง 5 รุ่น มีดังนี้:

รุ่น S ราคา 499,000 บาท
รุ่น E ราคา 509,000 บาท
รุ่น EL ราคา 559,000 บาท
รุ่น V ราคา 599,000 บาท
รุ่น VL ราคา 639,000 บาท

ทั้งนี้ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ พร้อมจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ และจะเริ่มส่งมอบรถ ในเดือนธันวาคม 2562 เป็นต้นไป พร้อมการประกันรถยนต์ เป็นเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร สำหรับรายละเอียดแบบเจาะลึก ของ Nissan Almera ใหม่ โปรดติดตามได้ที่นี่ เร็วๆนี้

Показать больше
Загрузка...
0 Комментарии sort Сортировать по

Следующее